XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

link vào xôi lạc_ Sao Inter tự tin có thể phá lối chơi của Man City

Man City được đánh giá cao hơn Inter Milan trước trận chung kết Champions League. Tiền vệ Hakan Calhanoglu cho rằng đại diện Serie A không thể để cho Man City kiểm soát trận đấu. 

Inter Milan have promised to 'DESTROY' Manchester City's game plan - Bóng Đá

 Calhanoglu cho rằng Inter có cách đối phó với Man City. 

Hakan Calhanoglu nói: “Chúng tôi đã thực hiện một số phân tích và điều quan trọng là chúng tôi phải chơi trận đấu theo cách của riêng mình.”

“Việc chơi bóng mà không sợ hãi là rất quan trọng đối với chúng tôi. Họ sẽ nỗ lực và chơi tấn công mạnh mẽ. Chúng tôi sẽ cho họ thấy chúng tôi có bản chất gì. Chúng tôi đã thống trị các trận đấu và tôi hy vọng chúng tôi có thể phá hủy các kế hoạch về trận đấu của họ.”

  • Haaland gây choáng cho Rico Lewis; Man City đón chào nhân vật bất ngờ

  • 5 điểm nóng Man City vs Inter Milan: Haaland chạm trán ‘đá tảng’ 35 tuổi

  • link vào xôi lạc_ link vào xôi lạc_

“Đây sẽ là một trận đấu rất đặc biệt đối với tôi, đặc biệt khi được chơi ở Istanbul. Tôi muốn tận hưởng trọn vẹn khoảnh khắc này. Tôi không biết khi nào mình sẽ lại chơi một trận chung kết. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức,” tiền vệ người Thổ Nhĩ Kỳ kết lại.

Man City đang thể hiện một sức mạnh vượt trội tại châu Âu. Họ đang có tham vọng đoạt cú ăn ba ở mùa giải này và Pep Guardiola còn cách kỷ lục đó đúng 1 trận đấu vào rạng sáng mai.