XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

ket qua xoilac_ Dwight Yorke không chọn Haaland vào đội hình M.U 1998/99

Erling Haaland là bổ sung tuyệt vời cho đội bóng của Pep Guardiola trong mùa giải này. Chân sút người Na Uy đã ghi được 52 bàn thắng, góp công lớn giúp Man City ở rất gần cú ăn 3 lịch sử mà Man United đã làm được mùa 1998/99.

Erling Haaland wouldn’t have made it into Manchester United’s treble-winning team of 1999, says Dwight Yorke. - Bóng Đá

 Dwight Yorke không chọn Haaland vào đội hình M.U 1998/99.

Khi so sánh Man City hiện tại với Man United quá khứ, Yorke khẳng định anh vẫn chọn Andy Cole là đối tác nơi hàng công, thay vì Haaland.

Nói với The Sun, Yorke cho biết: “Mọi người cố gắng so sánh các đội. Chúng tôi mạnh mẽ hơn, chúng tôi có những cầu thủ tốt hơn. Bạn không thể nói với tôi rằng họ có những cầu thủ giỏi hơn Paul Scholes và Roy Keane. Có lẽ Kevin De Bruyne sẽ đá ở hàng tiền vệ của chúng tôi.

    ket qua xoilac_

  • Man City phải cảnh giác siêu tiền vệ của Inter

  • Dàn sao có thể rời Man City sau chung kết Champions League

    ket qua xoilac_

Nhưng không hậu vệ nào trên hành tinh này muốn đối đầu với Ryan Giggs ở phong độ tốt nhất của anh ấy. Anh ấy thật đẳng cấp. Hãy nhìn David Beckham và những đường chuyền của anh ấy.

Vâng, Erling Haaland là đặc biệt, nhưng với cách chúng tôi chơi và đội hình chúng tôi sử dụng, tôi sẽ không đánh đổi cậu ấy để lấy những gì chúng tôi có. Có một sự kết hợp tuyệt vời giữa bản thân tôi và Andy Cole.

Đừng hiểu sai ý tôi, Haaland đã làm được kỳ tích với 52 bàn. Nhưng tôi vẫn sẽ kết hợp với Andy. Ngoài ra, tôi cược rằng Jaap Stam sẽ xử lý tốt Haaland và đằng sau anh ấy, chúng tôi có thủ môn xuất sắc nhất thế giới vào thời điểm đó là Peter Schmeichel.”