XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

bóng đá trực tiếp xôi lạc 2_ Phát biểu của tân binh khiến CĐV Arsenal bấn loạn

Trong cuộc họp báo trước màn chạm trán với Sporting Lison ở trận lượt về vòng 16 đội Europa League, Fabio Vieira là cầu thủ đại diện cho Arsenal trả lời các câu hỏi. Ở lần đầu làm đại diện, tiền vệ Bồ Đào Nha tuyên bố muốn giành Premier League và Europa League cùng CLB chủ quản:

bóng đá trực tiếp xôi lạc 2_”Tôi muốn phát triển thật nhiều để cải thiện thể chất và vị trí phòng ngự của mình. Tôi nghĩ mình có thể tốt hơn nữa. Tôi muốn trở thành một phần của Arsenal, tôi muốn giúp đỡ đội bóng. Và tất nhiên, tôi muốn giành chiến thắng Premier League. Đó sẽ là một giấc mơ trở thành hiện thực. Tôi muốn vô địch cả hai đấu trường là Europa League và Premier League”.

Fabio Vieira on winning Europa League Premier League - Bóng Đá bóng đá trực tiếp xôi lạc 2_

 Fabio muốn giành danh hiệu cùng Arsenal.

  • Real Betis vs Man Utd: 3 bàn, thẳng tiến vào tứ kết

  • Arsenal vs Sporting: Duy trì cạnh tranh 2 danh hiệu

Cựu cầu thủ Porto đồng thời tiết lộ ‘đang chăm chỉ tập gym’ nhằm thích nghi với bóng đá Anh. Ngoài ra, Vieira không từ chối những so sánh về phong cách thi đấu với ngôi sao đồng hương Bernardo Silva, cầu thủ đang chơi cho Manchester City:

“Tôi biết anh ấy rất rõ tôi cũng nghĩ rằng chúng tôi là những cầu thủ giống nhau, có những phẩm chất giống nhau. Tôi ngưỡng mộ anh ấy”.