XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

arsenal – man utd xôi lạc_ Nhìn lại chuyến du đấu trước mùa giải của Tottenham tại Thái Lan

Tuy nhiên, khá đáng tiếc vì trận đấu bị hủy bỏ bởi lý do thời tiết. Mặc dù không trọn vẹn về cảm xúc, nhưng các KOLs đến từ Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc cũng có một chuyến FUN Thai Adventure hoàn hảo cùng nhiều trải nghiệm thú vị.

FUN Thai Adventure là một chương trình thực tế về bóng đá, nơi đây quy tụ những nhân vật có tầm ảnh hưởng đến thị trường bóng đá tại Việt Nam nói riêng và các nước khác như Thái Lan, Trung Quốc nói chung; tổng cộng sẽ có đến 6 KOLs sẽ có mặt tại FUN Thai Adventure. Cùng nhau nhìn lại chuyến đi này với các cung bật cảm xúc thật đặc biệt và thú vị.

Hành trình săn thần tượng

Hành trình săn thần tượng cùng Cán Cris và Nam Freestyle đã trở thành một kỉ niệm khó quên tại Thái Lan. Được mời đến Fun Thai Adventure, họ cùng những influencers Thái Lan và Trung Quốc đã có cơ hội đặc biệt để theo dõi trận đấu giữa Tottenham và Leicester.

 - Bóng Đá

Cán Cris, Nam Freestyle cùng các influencers và các thành viên của Spurs Fan Club Thailand tại Fun Thai Adventure. 

Ngày đầu tiên ở Fun Thai Adventure đã đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho cả hai. Họ được trải nghiệm những món ăn đậm chất Thái Lan và nhận được những món quà được chuẩn bị từ FUN88. Ban tổ chức còn sắp xếp cho họ tham gia các nhiệm vụ thú vị, bao gồm nhiệm vụ tìm kho báu và trò chơi đoán món ăn.

 - Bóng Đá

Cán Cris và nam freestyle cùng tham gia thử thách tại Fun Thai Adventure.

Ngày thứ 2, các influencers đã tham gia thử thách bóng đá bong bóng tại sân tập. Họ được chia thành hai đội và cùng tranh bóng đưa vào khung thành. Sau đó, đoàn di chuyển đến một quán Bar thể thao nổi tiếng tại Thái Lan để tham gia nhiệm vụ đấu trí về việc đoán đây là cầu thủ nào.

arsenal – man utd xôi lạc_  - Bóng Đá

Thử thách đá bóng trong bong bóng.

Đây cũng là ngày chào đón các cầu thủ Tottenham Hotspur đến Thái Lan. Tại Fun Thai Adventure này, các influencers có cơ hội gặp gỡ và được ngắm nhìn cận cảnh những ngôi sao nổi tiếng của Tottenham, bao gồm cả James Maddison, ngôi sao mới cập bến từ Leicester. Còn có Harry Kane, Son Heung-min và Richarlison cũng đã xuất hiện và giao lưu với mọi người.

 - Bóng Đá arsenal – man utd xôi lạc_

 

Ngày thứ 3, nhiệm vụ tiếp theo là tham gia trò chơi sút phạt nhưng phải bịt mắt, đây có lẽ là một nhiệm vụ khá khó khăn dành cho các thành viên, cùng với đó là các trò chơi liên quan đến bóng đá. Sau đó, Can Cris và Nam Freestyle có cơ hội tham gia buổi tập mở rộng của Tottenham. Tại đây, họ được giao lưu và chơi bóng chung với các cầu thủ, đồng thời nhận được chữ ký từ các ngôi sao.

 - Bóng Đá

Các thử thách trong ngày thứ 3 tại Fun Thai Adventure. 

Ngày thứ 4, nhiệm vụ cuối cùng là đoán bóng ở đâu. Đây cũng là ngày cuối cùng của hành trình FUN Thái Adventure. Tại đây, influencers sẽ phải đoán ra trái bóng nằm ở đâu từ những bức hình Ban tổ chức đưa ra.

 - Bóng Đá

 

Kết thúc nhiệm vụ của Fun Thai Adventure này, Cris từ Trung Quốc đã giành ngôi vị quán quân và nhận được một phần thưởng đặc biệt từ Ban tổ chức.. Nam Freestyle từ Việt Nam đã được vinh danh với vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng.

 - Bóng Đá

 

Cuối cùng, các influencers đã đến sân vận động để theo dõi trận đấu giữa Tottenham và Leicester. Tuy nhiên, do mưa quá lớn, trận đấu đã phải bị hủy bỏ.

 - Bóng Đá

 

Tuy trận đấu bị hủy vì lí do thời tiết nhưng chuyến đi FUN Thái Adventure lần này đã để lại nhiều ấn tượng tốt với các bạn KOLs và khán giả bởi sự tổ chức chuyên nghiệp và hoạt động thú vị. FUN88 là đơn vị Đối tác Châu Á chính thức của Tottenham Hotspur, họ sẽ mang đến nhiều hoạt động thú vị hơn nữa cho nền thể thao nói chung và bóng đá Châu Á nói riêng.

Hãy tiếp tục theo dõi các hoạt động tiếp theo của trang giải trí hàng đầu Châu Á FUN Sport VN để cập nhật các thông tin thể thao mới nhất và nhận lấy các phần quà cực kỳ hấp dẫn.

#FUN88xNUFC

#LiveYourDream

#Newcastle

#NUFCVN

#LiveYourDream

#FUNwithNUFC

#Đối_Tác_Chính_Thức

#UyTínKhẳngĐịnhGiáTrị

#FunThaiAdventure